Trả lời câu hỏi tiếng anh lớp 6

     

Trong nội dung bài viết này, KISS English sẽ share cho chúng ta câu hỏi iq tiếng anh lớp 6 thú vị. Hãy theo dõi nhé. 

Xem bí quyết học từ vựng hết sức tốc và nhớ lâu tại trên đây nhé: 


Video phía dẫn biện pháp học từ bỏ vựng tiếng Anh khôn cùng tốc | Ms Thuỷ KISS English

Học giờ đồng hồ Anh qua các câu hỏi đố vui là phương pháp học thú vị cùng hiệu quả. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, KISS English sẽ share cho các bạn những thắc mắc đố vui giờ anh lớp 6 hay cùng thú vị. Cùng theo dõi nhé. 


Câu Hỏi Đố Vui giờ đồng hồ Anh Lớp 6 Theo công ty Đề

*
Câu Hỏi Đố Vui tiếng Anh Lớp 6 Theo chủ Đề

Đố vui về bảng chữ cái

1. What word contains all of the 26 letters?

Đáp án: Alphabet.

Bạn đang xem: Trả lời câu hỏi tiếng anh lớp 6

2. What comes twice in a moment, once in a minute and never in a hundred years?

Đáp án: Letter “M”

3. What letter contains the most water in the world?

Đáp án: C (sea).

4. Why is the letter “T” like an island?

Đáp án: Because it is in the middle of water.


5. What way are the letter “A” và “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.

6. What letter is looking for causes?

Đáp án: Y (why).

7. What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

8. What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Tam Giác, Bán Kính Ngoại Tiếp Tam Giác Đầy Đủ


9. What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

10. Forward I am heavy, but backward I am not. What am I?

Đáp án: The word Ton.

Đố vui về động vật

1. When is it bad luck to lớn meet a white cat? (Gặp mèo trắng lúc nào là xui xẻo?)

Đáp án: When you”re the mouse. (Khi bạn là một con chuột)

2. I’ve four legs. I live in Africa. I’m big & gray. I live in the river. (Tôi tất cả bốn chân, sống sinh hoạt châu Phi, to phệ và màu xám, sống sinh sống sông, hồ)

Đáp án: I’m a hippo. (Tôi là hà mã)

3. I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up and growl when I’m angry. (Tôi là 1 trong những loài động vật có vú to lớn, sinh sống trong rừng, có khá nhiều lông. Khi tức giận tôi sẽ đứng lên và gầm gừ)

Đáp án: I’m a bear. (Tôi là gấu)

4. I hiss. I can be poisonous. I’m long. I have a forked tongue. (Tôi bao gồm độc. Tôi nhiều năm ngoằng và bao gồm một mẫu lưỡi bổ đôi)

Đáp án: I’m a snake. (Tôi là rắn)

5. I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears. (Tôi ăn cỏ. Tôi chạy nhanh. Tôi có thể là thú cưng. Tôi tất cả tai dài)

Đáp án: I’m a rabbit. (Tôi là thỏ)

6. I can swim and dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack. (Tôi hoàn toàn có thể bơi và lặn. Tôi gồm cánh cùng hai chân. Tôi kêu cạp cạp)

Đáp án: I’m a duck. (Tôi là vịt)

7. I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green. (Tôi ăn côn trùng. Tôi sống nghỉ ngơi ao, hồ. Tôi blue color và có thể bật nhảy)

Đáp án: I’m a frog. (Tôi là ếch)

8. If I sit down I’m high; if I stand up I’m low. (Nếu tôi ngồi thì tôi cao, ví như tôi đứng dậy thì tôi thấp)

Đáp án: I’m a dog. (Tôi là chó)

9. I’ve four legs. You can ride me. I’ve tusks. I have a long nose. (Tôi tất cả bốn chân. Bạn cũng có thể cưỡi tôi. Tôi gồm ngà và cái mũi dài)

Đáp án: I’m an elephant. (Tôi là voi)

10. I eat other animals. I have a big mouth. I’m green. I can live either in the water or on land. (Tôi nạp năng lượng thịt phần lớn loài động vật khác. Tôi tất cả miệng rộng. Tôi color xanh. Tôi sống ở dưới nước lẫn bên trên cạn)

Đáp án: I’m a crocodile. (Tôi là cá sấu)

11. I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web. (Tôi tuy bé dại bé cơ mà đáng sợ. Tôi có tám chân. Tôi tạo ra mạng lưới)

Đáp án: I’m a spider. (Tôi là nhện)

12. I live in Africa. I’m yellow & brown. I eat leaves. I have a long neck. (Tôi sống ngơi nghỉ châu Phi. Tôi tất cả màu vàng và màu nâu. Tôi có cổ dài để rất có thể ăn lá cây)

Đáp án: I’m a giraffe. (Tôi là hươu cao cổ)

13. I swim in a lake. While asleep & awake. My name rhymes with dish. (Tôi bơi trong ao nước vừa ngủ vừa thức. Tên tôi đi kèm với những món ăn)

Đáp án: I’m a fish. (Tôi là cá)

14. What is a rabbit’s favorite dance style? (Điệu nhảy yêu dấu của chú thỏ là gì?)

Đáp án: HIP HOP! (hop: bật nhảy)

15. What creature has two eyes in front và many more behind? (Con thiết bị nào có hai đôi mắt phía trước và có rất nhiều mắt phái sau?)

Đáp án: A peacock. (Con công)

Câu Hỏi Đố Vui giờ Anh Lớp 6 

*
Câu Hỏi Đố Vui giờ đồng hồ Anh Lớp 6 

1. What clothing is always sad?

Đáp án : blue jeans (Blue còn là một từ miêu tả tâm trạng buồn)

2. What key does not lock the door?

Đáp án : Key words

3. Where does June come before May?

Đáp án : Dictionary

4. What is it that was the past of tomorrow & the future of yesterday?

Đáp án : Today (ngày hôm nay)

5. What belongs only lớn you but it is used more by others than by yourself?

Đáp án : Your name (tên của bạn)

6. Who always drives his customers away?

Đáp án: A taxi-driver

7. What is the longest word in the English language?

Đáp án: Smiles, because there is a mile between the beginning và the kết thúc of it.

8. What kind of cup can’t hold water

Đáp án : a cupcake

9. Take off my skin – I won’t cry but you will. What am I?

Đáp án : An onion (củ hành)

10. What kind of room has no doors or windows?

Đáp án: A Mushroom.

11. During what month vì people sleep the least?

Đáp án: February, it’s the shortest month.

Xem thêm: Viết Văn Kể Về Một Lần Mắc Lỗi Khó Quên, Please Wait, Bài Văn: Một Lần Mắc Lỗi Đáng Nhớ

12. What word becomes shorter when you địa chỉ two letters lớn it?

Đáp án: Short

13. Which word in the dictionary is spelled incorrectly?

Đáp án: Incorrectly

14. What starts with an E, ends with an E and only has one letter in it?

Đáp án: An envelope

15. What is always in front of you but can’t be seen?

Đáp án: The future

Thao khảo thêm bài viết: https://american-home.com.vn/cau-do-tieng-anh-ve-con-vat/

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về thắc mắc đố vui giờ đồng hồ anh lớp 6 nhưng KISS English muốn đem lại cho bạn. Hy vọng bài viết này cân xứng và hữu ích với bạn. Chúc bạn có 1 trong các buổi học vui vẻ với hiệu quả.

https://vietnamnet.vn/ceo-kiss-english-chia-se-hanh-trinh-de-hoc-tieng-anh-tro-nen-don-gian-2067636.html